Danh mục tin
Năm 2024 : 1.041

Hướng dẫn thi trực tuyến ATGT cho nụ cười ngày mai

Thực hiện Công văn Số 67 ngày 07/02/2020 của PGD&ĐHuyện Thống Nhất
Thông báo Tất cả các em trường THCS Ngô Quyền tham gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" như sau:

Cách thi trực tuyến An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2019 - 2020

Bước 1: Truy cập trang web http://giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn, nhấn vào nút màu xanh Tham gia thi trực tuyến.

Tham gia thi trực tuyến

Bước 2: Tại mục Làm bài online, nhấn vào nút tương ứng để chọn đối tượng dự thi là Học sinh THCS, Học sinh THPT, Giáo viên THCS, Giáo viên THPT.

Chọn đối tượng thi

Bước 3: Điền đúng và đủ thông tin cá nhân để đăng ký tham gia cuộc thi, rồi nhấn vào nút Bắt đầu làm bài.

Lưu ý:

• Điền đầy đủ thông tin vào những ô có dấu *.
  • Sau 23h59 ngày 05/3/2020 hệ thống thi trực tuyến sẽ đóng lại.
Bắt đầu làm bài

Bước 4: Trả lời đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm, rồi nhấn nút Xác nhận hoàn thành phần thi trắc nghiệm. Bạn có thể tham khảo gợi ý đáp án cho cả giáo viên và học sinh:

Xác nhận hoàn thành phần thi trắc nghiệm

Bước 5: Tiếp theo tới phần Câu hỏi tự luận, đọc câu hỏi tự luận và làm bài trên Word, rồi lưu bài tự luận trên máy tính dung lượng không quá 3MB. Sau dó, nhấn nút Đính kèm bài tự luận, rồi chọn file bài tự luận tải lên và nhấn nút Gửi bài.

Gửi bài dự thi

Bước 6: Bài dự thi hoàn thành phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:

• Hoàn thành phần trắc nghiệm (bước 4).
  • Hoàn thành phần tự luận (bước 5)

Sau khi hoàn thành bước 5 trên màn hình xuất hiện thông báo “Bạn đã gửi bài thành công”.

Lưu ý: Bài dự thi sau khi gửi không được phép chỉnh sửa lại.

Nhằm tiết kiệm thời gian, hạn chế tình trạng truy cập bị giãn đoạn do máy chủ quá tải, học sinh và giáo viên nên chuẩn bị phương án trả lời phần trắc nghiệm và làm bài tự luận trước khi truy cập để tham gia thi trực tuyến.

Phía dưới là video hướng dẫn và đề thi.
Chúc các em đạt được thành tích cao nhé.

Tài liệu mới